Máy nghiền gỗ óc chó và tổng quan về sản phẩm này

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy nghiền gỗ óc chó? Vậy thì bạn nên đọc qua bài viết này để biết thêm những thông chi tiết về chiếc máy này: công dụng, đặc điểm của gỗ óc chó bạn nên sử dụng, lợi ích của máy và nơi bán máy uy tín. Tất cả những thông tin bạn cần đều có ở đây.

Đặc điểm của cây óc chó

Cây óc chó là một cây gỗ thân lớn, màu xám, có tuổi thọ lâu năm, chiều cao trên 20m, thường rụng lá về mùa đông. Cây óc chó có nhiều loại trong đó có hai loại nổi bật nhất:

Cây óc chó rừng: là dạng thân gỗ lớn, tán rộng cao từ 25-35m. Quả óc chó có vỏ ngoài màu xanh, vỏ bên trong cứng. Cây óc chó rừng được trồng nhiều ở các nước châu âu và du nhập vào Việt Nam cách đây hơn 30 năm, trồng tại các thị trấn như Phó Bảng (Hà Giang), lâm trường Sapa (Lào Cai).

Hình ảnh gỗ óc chó
Hình ảnh gỗ óc chó

Cây óc chó đồng bằng: cây mọc hoang dại ven ruộng, cây này không có giá trị lấy gỗ chỉ dùng như một cây ăn quả, hạt nhỏ như ruột của quả sung nên ở miền bắc thường gọi là sung dại.

Cây óc chó xuất hiện rất lâu trước kia nhưng phổ biến ở Việt Nam chỉ những năm gần trở lại đây. Chúng thường được trồng ở một số tỉnh phía Bắc như: Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng,… 

Cây óc chó bên cạnh lấy quả và bài chế thuốc giúp ích cho phòng chữa bệnh, cây óc chó rừng còn có thể nuôi lấy gỗ xuất khẩu hoặc hữu ích cho các ngành công nghiệp và nông nghiệp từ việc lấy gỗ chế biến thành mùn cưa. 

Lợi ích của máy nghiền gỗ óc chó

Máy nghiền gỗ óc chó có khả năng nghiền các loại thân cây gỗ lớn thành mùn cưa một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp đem lại lợi nhuận, tiết kiệm năng lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu chúng.

Máy nghiền gỗ óc chó có nhiều công dụng
Máy nghiền gỗ óc chó có nhiều công dụng

Máy nghiền gỗ óc chó thuộc loại máy nghiền gỗ công suất lớn. Trước công dụng to lớn đó, rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất đã chế tạo và sản xuất ra những loại máy băm, máy nghiền gỗ. Thiết bị này hiện nay có mặt ở hầu khắp mọi nơi trên thị trường. Với số lượng sản phẩm cũng như công ty bày bán nhiều như vậy rất khó để lựa chọn Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể lựa chọn một chiếc máy chất lượng mà giá thành lại phải chăng?

Công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam- GREEN MECH sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại sao?

  • Công ty là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch hàng đầu tại Việt Nam.
  • Hoạt động 15 năm trên thị trường và chuyên chế tạo và sản xuất máy băm nghiền gỗ.
  • Sở hữu đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, ban lãnh đạo có tầm nhìn và luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất.
  • Kỹ Nghệ Xanh: đại diện cho ba mục tiêu của doanh nghiệp: kỹ thuật, công nghệ, xanh- thân thiện với môi trường. Kỹ thuật đầu tư hiện đại từ những kỹ sư có thâm niên với công nghệ không ngừng đổi mới để bắt kịp với thế giới đi song song với đó là những lớp kỹ sư trẻ được làm mới mỗi năm.
Nên mua máy nghiền gỗ để phục vụ quá trình sản xuất
Nên mua máy nghiền gỗ để phục vụ quá trình sản xuất

Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những thông tin về máy nghiền gỗ và  doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ xoan ta- đặc điểm, công dụng và ý nghĩa 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác