Những thông tin cần biết về máy nghiền gỗ sồi

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Máy nghiền gỗ sồi? Bạn đang băn khoăn về giá thành, chất lượng và độ bền của thiết bị? Bên cạnh đó là những câu hỏi về chế độ hoạt động và bảo hành của nó, công ty nào là nơi sản xuất uy tín, đảm bảo? Bài viết hôm nay sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích xoay quanh máy nghiền gỗ sồi để bạn tham khảo và có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Chất lượng máy nghiền gỗ sồi như nào được gọi là đảm bảo?

Chất lượng của máy bao gồm: thiết kế, năng suất, độ bền, tính an toàn khi hoạt động

  • Thiết kế: với thiết kế cửa nạp lớn đặc biệt phù hợp với cả những thân gỗ lớn từ 3- 13cm giúp chúng xử lý được nhiều laoij nguyên liệu khác nhau như khúc gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ bìa thay thậm chí là những loại nhỏ hơn như xơ dừa, gỗ vụn, cành cây và một số loại gỗ nhỏ. Trong thân máy được sử dụng những loại dao kích cỡ to nhỏ khác nhau để đảm bảo sản phẩm đầu ra đều đẹp trong thời gian ngắn nhất có thể.
Máy nghiền gỗ sồi luôn hoạt động công suất lớn và đạt hiệu quả cao
Máy nghiền gỗ sồi luôn hoạt động công suất lớn và đạt hiệu quả cao
  • Năng suất cao: với những chiếc máy có thể cưa được gỗ sồi- một loại gỗ có thân cây lớn, điều này yêu cầu thiết bị phải có công suất lớn, nên lựa chọn loại có công suất từ 45Kw-75Kw đồng thời hoạt động tiết kiệm năng lượng, tốn ít điện hơn.
  • Độ bền: một chiếc máy chất lượng cao không thể không kể đến tuổi thọ của nó, tuổi thọ có cao thì độ bền mới cao. Độ bền như là khả năng chịu đựng không bị nứt, gãy, phá hủy dưới tác động của ngoại lực lên vật thể. Độ bền có thể hiểu rộng hơn, vì vậy người ta chia ra thành các đặc tính về độ bên theo cách tác động ngoại lực khác nhau: độ kéo, độ bền nén, độ bền cắt, độ bền uốn, độ bền mỏi, độ bền va đập, giới hạn chảy… Hãy lựa chọn một loại máy chịu được va đập tốt, chịu được lực lớn từ bên trong lẫn bên ngoài. 
  • An toàn cho người sử dụng: máy được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho người sử dụng để thao tác vận hành được diễn ra an toàn, hạn chế nguy hiểm cho người vận hành máy có công suất lớn như máy nghiền gỗ sồi (về vấn đề này bạn có thể tham khảo những tư vấn viên để hiểu rõ hơn).

Máy nghiền gỗ sồi GREEN MECH sẽ là một lựa chọn phù hợp đáp ứng được cả 4 tiêu chí trên về mặt thiết kế, tính an toàn, năng suất cùng như tuổi thọ của sản phẩm. Công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là một công ty đứng đầu về sản xuất và chế tạo máy nghiền gỗ với trên 10 năm hoạt động. GREEN MECH có riêng cho mình một đội ngũ kỹ sư lâu năm và một năm cũng không ngừng đổi mới và tiếp nhận những kỹ sư trẻ tài ba để có thể bắt kịp xu hướng cũng như công nghệ hiện đại. 

Giá thành của những chiếc máy nghiền gỗ trên thị trường

Trung bình một sản phẩm máy nghiền gỗ sồi công suất lớn có trị giá từ 29 cho đến cả trăm triệu đồng. Điều này bạn có thể kiểm chứng trên những website, những công ty bán máy nghiền gỗ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Máy nghiền gỗ sồi luôn hoạt động công suất lớn và đạt hiệu quả cao
Máy nghiền gỗ sồi luôn hoạt động công suất lớn và đạt hiệu quả cao

Máy nghiền gỗ sồi GREEN MECH có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với những loại sản phẩm này nhưng chất lượng lại vượt trội. Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ xoan đào và những điều cần biết 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác