Máy băm gỗ mini giải pháp hữu hiệu cho sự dư thừa

Máy băm gỗ mini được biết tới là một loại máy công suất nhỏ hiệu quả nhất cho những sản phẩm đầu vào kích thước vừa và nhỏ. Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ mùn cưa làm chất đốt, viên nén hoặc lớp đẹp sinh học ngày càng cao. Nếu có thể kết hợp được việc tái chế, tận dụng nguồn nhiên liệu tưởng chừng như bỏ đi mà vẫn cho ra sản phẩm sinh lời. Tại sao không?

Sự khác biệt của máy băm gỗ mini với những loại máy băm khác

Đúng như tên “Máy băm gỗ mini”- một chiếc máy phù hợp với những sản phẩm đầu vào không quá lớn như cành cây nhỏ, xơ dừa, những loại gỗ vừa và nhỏ. Các loại gỗ vụn sau khi cắt tỉa, cành lá thừa, xơ dừa tưởng chừng như không thể sử dụng được nữa thì chỉ qua chiếc máy này lại có thể sản xuất ra một sản phẩm cực kì hữu hiệu và được sử dụng rất phổ biến hiện nay đó là mùn cưa: 

Hình ảnh máy băm gỗ mini
Hình ảnh máy băm gỗ mini
  • Sử dụng làm phân bón cho cây trồng: giúp cây phát triển nhanh, khoẻ mạnh, hấp thụ dưỡng chất hoàn toàn từ tự nhiên. Mùn cưa nhỏ thậm chí còn dễ thấm vào cây.
  • Nuôi trồng nấm: các loại nấm như linh chi, nấm rơm, nấm hương, nấm mèo,… Trồng nấm trên mùn cưa không những an toàn mà còn đảm bảo chất lượng và số lượng của nấm.
  • Lót chuồng bằng mùn cưa: mùn cưa mùn cưa sau khi được thu mua sẽ qua khâu xử lý đơn giản giúp loại bỏ những tạp chất không tốt cho sức khỏe vật nuôi đồng thời đảm bảo độ ẩm vừa phải tốt cho sức khỏe và đóng gói và bao theo yêu cầu của người mua. Trong trường hợp này mùn cưa giúp giữ ấm cho vật nuôi, tránh cái giá lạnh của mùa đông. Đảm bảo sức khoẻ và giúp vật nuôi không phải thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt với chúng.

Lợi ích của máy băm gỗ mini

  • Vừa tránh tránh lãng phí mà vẫn cho được sản phẩm đầu ra không kém gì những máy công suất lớn. Một công đôi việc. Đúng vậy, vật dụng bỏ đi tại sao không tận dụng để sáng tạo, xử  lí và tiếp tục sử dụng. Chúng ta thường hay nghĩ rằng có nhiều vật dụng bỏ đi sẽ hoàn toàn trở thành rác thải và không thể sử dụng được nữa, nhưng đối với máy nghiền gỗ mini không gì là không thể. Tất cả những cành cây nhỏ được tỉa, hay những lát xơ dừa gọt bỏ đi cũng vẫn được sử dụng bởi máy này. Cũ người mới ta tận dụng tiềm năng từ vật bỏ đi.
Máy băm gỗ mini có nhiều lợi ích
Máy băm gỗ mini có nhiều lợi ích
  • Tiết kiệm chi phí: Chắc hẳn các doanh nghiệp luôn đau đầu để giải bài toán chi phí. Từ thực tế đó, máy băm gỗ mini ra đời- phương pháp tối ưu để tiết kiệm, giảm chi phí trong doanh nghiệp. Sản phẩm đầu vào dường như không tốn chi phí mà sản phẩm đầu ra thậm chí còn đem lại lợi nhuận cao. 
  • Bảo vệ môi trường: trong những cách bảo vệ môi trường được nhà nước và thế giới thúc đẩy là Sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên, tận dụng triệt để tránh lãng phí. Đây đều là hai yêu cầu mà máy băm gỗ mini đáp ứng được. 

Máy băm gỗ mini GREEN MECH

Máy băm gỗ mini GREENMECH  http://maybamgo.net một trang cung cấp máy băm gỗ uy tín, đáng tin cậy với kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc máy chất lượng với giá thấp hơn so với thị trường với rất nhiều chiếc máy được sản xuất mỗi ngày. 

Địa chỉ cung cấp máy băm gỗ mini giá tốt
Địa chỉ cung cấp máy băm gỗ mini giá tốt

Truy cập website hoặc bấm ngay số 094110888 để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Lắp đặt máy mùn cưa tại Phú Quốc 

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác