Máy băm gỗ thành mùn cưa sản xuất nhanh chóng, hiệu quả tất cả các loại gỗ 

Máy băm gỗ thành mùn cưa có lẽ không còn xa lạ gì đối với những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm mùn cưa từ gỗ bởi tính hiệu quả và phổ biến của mùn cưa, cầu tăng kéo theo cung tăng. Ngày càng có nhiều hơn những doanh nghiệp đầu tư vào việc sản xuất mùn cưa. Trước thực tế đó, những chiếc máy băm gỗ cũng không ngừng cải tiến và cho ra đời để giúp cho việc sản xuất đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.

Máy băm gỗ thành mùn cưa- những công dụng tuyệt vời

 • Băm tất cả các loại gỗ một cách dễ dàng, nhanh chóng: với thiết kế hai loại dao: dao to và dao nhỏ (dao băm) kết hợp cung cấp sản phẩm đầu ra đảm bảo nhỏ và đều nhất. 
 • Hàng năm các sản phẩm gỗ thừa được thải ra từ các nhà máy sản xuất gỗ ngày một nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường tự nhiên. Máy băm gỗ thành mùn cưa GREEN MECH ra đời để giải quyết sức ép lên môi trường và đáp ứng nhu cầu tái sản xuất. Tránh lãng phí và tiết kiệm cho các doanh nghiệp
Mùn cưa sau khi được băm từ máy
Mùn cưa sau khi được băm từ máy
 • Bảo vệ môi trường: thiết kế đảm bảo 3 yếu tố kỹ thuật- công nghệ- xanh (thân thiện với môi trường) là ba tiêu chí mà GREEN MECH luôn đặt lên hàng đầu, vì vậy qua 15 năm các loại máy tại doanh nghiệp đã đang và sẽ không ngừng phát triển và cải tiến hơn. Xanh không chỉ từ màu sắc của máy, “xanh” ở đây là xử lí những áp lực đè lên môi trường: từ sự dư thừa, lãng phí tạo ra một sản phẩm với nhiều rất công dụng. 
 • Tạo nguồn thu nhập ổn định

Công dụng của sản phẩm từ máy băm gỗ thành mùn cưa

Sau khi băm sản phẩm của máy là những  hạt mùn cưa nhỏ dễ thấm, dễ vận chuyển và sử dụng.’

Máy băm gỗ thành mùn cưa luôn có nhiều công dụng trong sản xuất
Máy băm gỗ thành mùn cưa luôn có nhiều công dụng trong sản xuất
 • Với ngành chăn nuôi: lớp dải cho vật nuôi giữ ấm. Trên nền sân xi măng nuôi heo, cứ cách mỗi 30cm lại đục một lỗ nhỏ dài 4 cm. Sau đó dùng vỏ trấu sạch, trải một lớp dày 30 cm trên mặt sàn, dùng nước sạch tưới đều đến khi trấu thấm nước, bóp chặt mà không thấy nước làm ướt tay là được. Khi tưới cần dùng cào để cào, đảm bảo cho trấu ẩm đều và bằng mặt.
 • Với ngành trồng trọt: cung cấp dinh dưỡng cho cây. Mùn cưa có thể được sử dụng làm phân bón cây trồng giúp cây nhanh lớn và khỏe mạnh hơn. Mùn cưa cũng được sử dụng trong nhiều mô hình trồng nấm như nấm linh chi, nấm rơm, nấm hương, nấm mèo… Nấm trồng trên mùn cưa cho chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Với ngành công nghiệp: ứng dụng và nhiều ngành như sản xuất: viên nén, xây dựng, sản xuất giấy, đồ nội thất, xuất khẩu,…

Máy băm gỗ thành mùn cưa GREEN MECH có gì khác biệt

 • Dọn sạch cây cây được cắt tỉa từ các khu rừng cao su.
 • Băm gỗ cầy cây tạo thành dăm gỗ để làm lớp đệm sinh học cho ngành trồng trọt.
 • Máy băm gỗ thành mùn cưa sản xuất dăm gỗ là nguyên liệu sản xuất than sinh học.
 • Sản xuất dăm gỗ để cung cấp nhiên liệu làm chất đốt cho các nhà máy công nghiệp.
 • Băm dăm gỗ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu.

Kinh nghiệm sản xuất thâm niên 15 năm chuyên về lĩnh vực máy băm và nghiền gỗ không ngừng nâng cao giá trị chế biến lâm sản giải quyết vấn đề không chỉ mùn cưa đầu ra đạt chất lượng mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ việc tận dụng tất cả các loại gỗ từ nhỏ đến lớn.

Máy băm gỗ công suất lớn
Máy băm gỗ công suất lớn

Để biết thêm về kích thước gỗ đầu vào, công suất và những thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng truy cập vào website http://maybamgo.net hoặc nếu vẫn còn băn khoăn, có những câu hỏi cần được giải đáp các bạn có thể gọi đến số 094110888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm

Một điểm cộng cho Máy băm gỗ GREEN MECH: có hệ thống điều khiển thông minh dễ dàng cho những doanh nghiệp sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức để thích ứng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy băm gỗ mini – giải pháp hữu hiệu cho sự dư thừa

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác