Máy băm gỗ keo- hiệu quả, tiết kiệm

Máy băm gỗ keo là thiết bị đang rất được săn đón hiện nay bởi không chỉ công dụng của chiếc máy mà còn ở sản phẩm đầu vào. Lợi ích của gỗ keo là rất lớn. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về gỗ keo và công dụng của máy để mọi người hiểu tại sao cần mua và nên mua ở đâu.

Lợi ích của gỗ keo

Keo là cây gỗ thẳng, thuộc nhóm cây gỗ chất lượng tốt, màu vàng trắng có vân, có giác lõi phân biệt, gỗ có tác dụng nhiều mặt. Cho nên keo lai rất phù hợp với các dự án lâm nghiệp thương mại.

Có nhiều loại keo tuy nhiên gỗ keo thường biết đến với các loại như: keo lai, keo dậu và keo vàng, mỗi loại đều có những đặc tính riêng nổi bật.

Gỗ keo có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày
Gỗ keo có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày
  • Cây keo có giá trị tiêu thụ và xuất khẩu cao, các thành phẩm từ gỗ kẹo được ký những hợp đồng lớn tại thì trường Việt Nam và trên thế giới
  • Nó còn được coi như nguồn cung cấp than củi và năng lượng
  • Bột keo dậu là thức ăn bổ sung caroten, vitamin, khoáng chất cho gia cầm và gia súc non.  
  • Buôn bán gỗ bị giới hạn bởi kích thước nhỏ của cây, nhưng nó có giá trị cao khi làm gỗ nhiên liệu.

Đặc điểm của máy băm gỗ keo

Máy băm gỗ keo là thiết bị chuyên dùng để băm nghiền cây keo thành mùn cưa, nó được sử dụng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ, băm được tất cả các sản phẩm có nguyên liệu từ cây keo, từ bộ phận nhỏ cho đến lớn như thân cây cao 7-8m.

Với cấu tạo phức tạp và thiết kế thông minh, máy băm gỗ keo có thể xử lí được rất nhiều loại gỗ khó nhằn thậm chí là bé nhất. Mỗi bộ phận có những chức năng riêng biệt để đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau tạo sản phẩm đầu ra đều, thẩm mỹ và chất lượng.

Máy băm gỗ keo có thiết kế hiện đại
Máy băm gỗ keo có thiết kế hiện đại

Tại sao nên sử dụng máy băm gỗ keo GREEN MECH 

Với hơn 15 năm thành lập, doanh nghiệp ngay từ đầu đã có một lối đi xác định: hướng “XANH” – xanh là màu sắc, xanh cũng như một từ tượng trưng cho sự thân thiện với môi trường. Kết hợp với kỹ- nghệ: kỹ thuật và công nghệ không ngừng cải tiến và nâng cấp mỗi đợt sản xuất.

Kỹ Nghệ Xanh là một tên khác của doanh nghiệp GREEN MECH. Trên đây là lý do cái tên được ra đời. Đạt tiêu chuẩn nhưng chiếc máy vẫn đáp ứng nhu cầu dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

Cung cấp máy băm gỗ hàng đầu hiện nay
Cung cấp máy băm gỗ hàng đầu hiện nay

Tiết kiệm:  về đầu tư và bảo trì máy bởi giá thành và chi phí bảo trì không cao. Chi phí là một trong những yếu tố quyết định chính đến lợi nhuận và giá thành sản phẩm, dịch vụ. Việc cắt giảm chi phí sẽ tác động lớn đến gia tăng lợi nhuận và giảm chi phí sản phẩm. Đặc biệt trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng khó khăn như hiện nay, giá cả là một yếu tố vô cùng cạnh tranh. Để phát triển tốt bạn cần phải cân đối tốt ngân sách của công ty. Cắt giảm chi phí được xem là một giải pháp ngắn hạn vô cùng hiệu quả..Năng suất:

Đơn giản sử dụng: với những chiếc nút ghi công dụng rõ ràng của máy bạn- dù không hiểu quá nhiều về máy móc bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Độ bền cao: Độ bền độ dẻo, độ cứng và chịu được va đập là đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Chịu được tác động của lực dù lớn.

Máy băm gỗ GREEN MECH- Máy băm gỗ kỹ nghệ xanh 

Trước thực trạng này, GREEN MECH một công ty chuyên sản xuất các loại máy băm nghiền gỗ đã cho ra đời sản phẩm máy băm gỗ keo với những lợi ích vượt trội, và công suất phù hợp với cả những cành cây keo nhỏ hay thân cây lớn. 

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu chi tiết về về sản phẩm: cấu tạo, công suất, lợi ích cũng như giá thành của chiếc máy băm gỗ keo GREEN MECH. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ số 0941108888 để được tư vấn nhanh chóng, trực tiếp bởi những tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm. 

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy băm gỗ thành mùn cưa sản xuất nhanh chóng, hiệu quả tất cả các loại gỗ

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác