Đầu tư thông minh với máy nghiền cây khô

Máy nghiền cây khô là một trong những thiết bị bán chạy nhất hiện nay. Nó được biết tới với công dụng nghiền được tất cả các loại cành cây nhỏ, xơ dừa, những gỗ vụn từ các nhà máy chế biến mỹ nghệ,… Hơn nữa nó còn có thể nghiền cả những cây gỗ với kích thước lớn từ vài cen-ti-mét cho đến vài đề-xi-mét.

Công dụng của máy nghiền cây khô

Máy nghiền cây khô có khả năng nghiền được nhiều loại sản phẩm đầu vào như: tre, lứa, cành cây khô, gỗ vụn… cho đến những loại gỗ có kích thước lớn hơn. Máy nghiền bột là thiết bị có thể nghiền bột với mức độ cao cho ra sản phẩm đều và mịn;. Vật liệu được cho vào khe nghiền qua nỗ nạp liệu tại tâm dĩa, và sau đó bị nghiền nhỏ khi đi qua lưỡi nghiền. Lưỡi nghiền có hai loại là to và nhỏ cùng kết hợp để tạo ra sản phẩm đồng đều nhất. Các lưỡi dao được chế tạo bằng vật liệu kim loại hoặc bằng hỗn hợp vô cơ cứng để tăng sức nặng và áp lực khi lưỡi dao quay.

 Máy nghiền cây khô có nhiều công dụng cho con người
Máy nghiền cây khô có nhiều công dụng cho con người

Bên cạnh loại máy nghiền cây khô bằng dao còn có máy nghiền trục. Máy nghiền trục có cấu tạo phần chính gồm 2 hay nhiều trục cùng xoáy vào 1 tâm. Hai trục nghiền hình trụ, đặt nằm ngang và có bề mặt rất cứng. Trên bề mặt có thể trơn hoặc được gia công tùy vào nguyên liệu được nghiền. Đối với các sản phẩm nghiền thô, trên bề mặt trục có xẻ rãnh để giúp đưa nguyên liệu vào dễ hơn. Trường hợp nếu cần nghiền nguyên liệu thật mịn thì bề mặt trục thường trơn. Nguyên liệu khi đi qua khe hở ở giữa 2 trục sẽ bị ép, kích thước cũng sẽ nhỏ lại. Đối với quá trình nghiền thật mịn, nhiều khi nguyên liệu cần nghiền ướt.

Máy chủ yếu được dùng để nghiền các loại gỗ thành mùn cưa- một ứng dụng vào nhiều ngành công và nông nghiệp nước ta.

Để lựa chọn một chiếc máy nghiền cây khô hiện nay là không khó, nhưng tìm được một cơ sở uy tín mới là một vấn đề đáng để quan tâm. Mách bạn địa chỉ được phần lớn những cá nhân, doanh nghiệp tin dùng với quy mô hoạt động lớn và thời gian hoạt động lên tới 15 năm. GREEN MECH- Công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam chuyên về nghiên cứu và sản xuất máy nghiền, máy băm gỗ.

Máy nghiền cây khô GREEN MECH- tiết kiệm, năng suất, chi phí đầu tư thấp

Trên hành trình 15 năm đầu tư, tìm hiểu cũng như chế tạo máy nghiền cây khô, GREEN MECH đã có một lượng lớn kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, những đội ngũ kỹ sư trẻ biết nắm bắt xu hướng và cơ hội, không ngừng cải tiến những thiết bị của họ mỗi ngày để đến tay người tiêu dùng với giá trị sản phẩm cao nhất. Máy nghiền cây GREEN MECH:

Máy nghiền cây khô công suất lớn có tính ứng dụng rộng
Máy nghiền cây khô công suất lớn có tính ứng dụng rộng
  • Tiết kiệm: tiết kiệm cả về kinh tế và năng lượng tiêu thụ. Có rất nhiều biện pháp tiết kiệm được chính phủ khuyến khích. Chung tay góp phần giảm lượng điện năng tiêu thụ cũng là một mục tiêu mà GREEN MECH hướng tới cho những sản phẩm của mình. Áp dụng những công nghệ, kỹ thuật cao vào những thiết bị máy, cho ra đời những dòng sản phẩm với giá thành cạnh tranh. Máy nghiền cây khô tại đây đảm bảo tính tiết kiệm cả về điện và kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp tin dùng.
  • Năng suất cao: Năng suất hoạt động là một vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập và lợi nhuận của doanh nghiệp dố. Năng suất càng cao thì mức lợi nhuận càng cao. Một chiếc máy tại GREEN MECH sẽ đảm bảo được yếu tố năng suất cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp.
  • Chi phí đầu tư thấp: Đầu tư cũng là một quá trình quan trọng trong kinh doanh. Khéo léo, thông minh trong cách chọn địa điểm và lên kế hoạch đầu tư hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được phần lớn những khó khăn ban đầu. “Đầu xuôi đuôi lọt” bước đầu trong kinh doanh ở đây chính là sự đầu tư. Giá thành rẻ hơn những cơ sở sản xuất khác là nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời.

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm máy nghiền cây khô cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác