Máy nghiền gỗ vụn trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp

Máy nghiền gỗ vụn là sản phẩm được tin dùng bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước và cả bạn bè quốc tế bởi công dụng có thể xay mọi loại gỗ thành những hạt mùn cưa mịn và đều đem lại giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng. 

Máy nghiền gỗ vụn xử lý được những loại sản phẩm nào?

Máy nghiền gỗ vụn là thiết bị xay gỗ thô. Công dụng chính của máy là nghiền nhỏ các loại thanh gỗ nhỏ, gỗ bìa, ván bóc, các đầu gỗ vụn thành dăm gỗ, dăm bào và mùn cưa. Thành phẩm thu được dùng để cung cấp cho các nhà máy sản xuất gỗ ép, ván gỗ dăm, hay viên nén gỗ làm chất đốt hoặc nguyên liệu sản xuất.

 Gỗ vụn sau khi đã được nghiền
Gỗ vụn sau khi đã được nghiền

Chiếc máy này có thể xử lý được nhiều loại sản phẩm: 

  • Gỗ thô: hay còn gọi là gỗ tự nhiên là gỗ khai thác từ rừng nguyên sinh, rừng trồng, cây gỗ trồng từ nhà dân, cây trồng bên đường, công viên, nhập khẩu… Bao gồm phần gỗ lấy từ thân cây, cành cây, gốc, rễ, nu, sừng và các bộ phận của cây có thể lấy gỗ. Được khai  thách và sử dụng trực tiếp hoặc qua chế biến, sơn phủ, tạo hình… nhưng không làm biến đổi công năng, tính chất ban đầu. 
  • Ván gỗ: Ván gỗ hay còn gọi là gỗ công nghiệp. Đây là loại gỗ cũng được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại gỗ để có giá khác nhau. 
  • Ván bóc: Ván bóc là những tấm gỗ mỏng được bóc ra từ những khúc gỗ tròn, tại Việt Nam hiện nay, ván bóc được sử dụng phổ phiến trong ngành công nghiệp sản xuất ván ép.
  • Gỗ vụn: những loại gỗ là phế thải của các nhà máy, cá nhân chế biến và điêu khắc gỗ. Loại gỗ tưởng chừng như vứt bỏ lại được tái sinh thông qua máy nghiền gỗ 

Nhu cầu tiêu thụ thành phẩm từ máy nghiền gỗ vụn

Hiện tại, những công nghệ nghiên cứu hiện đại đã khiến mùn cưa phát huy tác dụng của mình. Nó trở thành một loại vật liệu quan trọng, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Thậm chí, nhiều ngành nghề còn sử dụng mùn cưa như một loại nguyên – vật liệu chính.

Máy nghiền gỗ được sử dụng rộng rãi hiện nay
Máy nghiền gỗ được sử dụng rộng rãi hiện nay
  • Trong ngành công nghệ năng lượng
  • Công nghiệp chăn nuôi, chăm sóc các loại gia súc
  • Công nghiệp phân bón và trồng trọt trong tự nhiên.
  • Ngành xây dựng.
  • Công nghiệp sản xuất nội thất
  • Ngành xây dựng

Các loại máy nghiền gỗ vụn

Máy nghiền gỗ vụn 3A15Kw: Năng suất hoạt động đạt từ 800 – 1000kg/giờ

Máy nghiền gỗ vụn 3A37Kw: 37Kw, nguồn điện 380V, có trọng lượng (cả động cơ) 630Kg. Toàn bộ máy có kích thước 2200 x 1020 x 2040 (mm), máy nghiền được 1.000 – 1.500 (Kg) dăm gỗ từ các loại ván bóc.

Có rất nhiều loại máy nghiền gỗ cho khách hàng lựa chọn
Có rất nhiều loại máy nghiền gỗ cho khách hàng lựa chọn

Máy nghiền gỗ vụn 3A45Kw: động cơ có công suất 45Kw, tốc độ động cơ là 1450 vòng/phút nên mỗi giờ máy cho năng suất từ 800 – 1.900 kg/h, tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu và mặt sàng.

Nếu bạn đã, đang và có dự định đầu tư vào những sản phẩm như thế này, máy băm nghiền gỗ tại GREEN MECH sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với bạn. Lý tưởng bởi giá thành, chất lượng, năng suất đều ở ngưỡng lý tưởng. Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy băm nghiền gỗ  Công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam GREEN MECH luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm đầu ra. 

CHúng được tích hợp những công nghệ mới, giá trị sử dụng lâu dài, an toàn và dễ dàng cho người sử dụng

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là một điểm đến lý tưởng cho những lựa chọn thông minh.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ thành mùn cưa mini và những điều cần biết 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác