Máy nghiền gỗ thành mùn cưa mini và những điều cần biết

Máy nghiền gỗ thành mùn cưa mini là một thiết bị có lượng tiêu thụ lớn tại Việt Nam hiện nay. Nhu cầu sử dụng sản phẩm từ mùn cưa ngày càng tăng. Để bắt kịp thị trường, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng và đầu tư nhiều hơn vào sản xuất mùn cưa, bên cạnh nguồn nhân lực thì máy móc cũng phải đạt tiêu chuẩn thì quá trình sản xuất mới đảm bảo bền vững

Sản phẩm từ máy nghiền mùn cưa mini có tác dụng gì?

Thành phẩm sau khi nghiền gỗ là mùn cưa. Mùn cưa không còn xa lạ với người dân VIệt Nam. Mùn cưa tại các gia đình nhỏ dùng để đun nấu, trên quy mô lớn hơn nó được sử dụng như một nhiên liệu cung cấp năng lượng cho các nhà máy. Ngoài ra mùn cưa còn có tác dụng đối với ngành chăn nuôi và trồng trọt, thậm chí là xây dựng.

Mùn cưa
Mùn cưa có nhiều tác dụng trong nhiều ngành
  • Trồng trọt: được biết đến như một loại vật liệu hữu cơ nổi bật ở nước ta. Chúng có nguồn gốc từ các loại gỗ, tre, nứa bào mỏng và nghiền vụn, chúng có kích thước rất nhỏ.  Tùy từng ngành nghề,mùn cưa sẽ được sử dụng với những phương thức khác nhau. Đối với ngành trồng trọt, mùn cưa như một loại phân bón hữu cơ: giúp tăng độ tơi xốp và thoáng khí của đất trồng. Cây trồng hấp thụ những dưỡng chất từ cây từ đó khoẻ mạnh và sinh trưởng tốt hơn. Các cây trồng khi được trồng với mùn cưa cho ra sản phẩm an toàn, đạt chất lượng cao với năng suất lớn. PHương pháp ủ mùn cưa mang đến nhiều giá trị cho sự phát triển của cây trồng. 
  • Chăn nuôi: Theo thống kê của Cục Chăn nuôi, mỗi năm đàn vật nuôi của nước ta thải ra môi trường hơn 80 triệu tấn chất thải rắn, vài chục tỷ khối chất thải lỏng và hàng trăm triệu tấn chất thải khí. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 40-70% chất thải rắn được xử lý còn lại trực tiếp xả ra môi trường. Hầu hết các cơ sở chăn nuôi không có nhà xử lý phân hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Những cách xử lý còn khá cồng kềnh và tốn nhiều chi phí. Song, gần đây một cách giải quyết mới mẻ mang lại rất nhiều hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí: đệm lót sinh học. Sử dụng mùn cưa làm đệm lót sinh học vừa giữ ấm cho vật nuôi còn vừa xử lý được vấn đề ô nhiễm môi trường sống của chúng. Vừa tiết kiệm lại hiệu quả.
Mùn cưa có nhiều tác dụng trong nhiều ngành
Hình ảnh sản phẩm máy nghiền gỗ thành mùn chưa mini
  • Xây dựng: vật liệu xây dựng được biết tới là một trong số những nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính trên thế giới. Việc không ngừng nghiên cứu và tìm ra một loại sản phẩm mới hữu ích và thân thiện với môi trường hơn là cần thiết. Mới đây người ta đã tìm ra một loại vật liệu đáp ứng được cả hai nhu cầu trên chính là: gạch siêu nhẹ. Khối lượng của nó chỉ bằng ⅓ so với những loại gạch thường nhưng công dụng thì không kém. Nó mang lại hiệu quả sử dụng cao và đảm bảo chất lượng xây dựng được tốt nhất. Một điều đặc biệt là nó được sản xuất từ mùn cưa, một sản phẩm trước đây dường như bị lãng quên và được coi là một chất thải công nghiệp, nay lại được ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp.

Các loại máy nghiền gỗ thành mùn cưa mini

Có nhiều loại máy nghiền gỗ mini công suất của chúng cũng khác nhau dao động từ 1 đến 40 tấn

  • Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A15Kw: Năng suất hoạt động đạt từ 800 – 1000kg/giờ
  • Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A37Kw: Năng suất hoạt động đạt từ 1000 – 1500kg/giờ
  • Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45Kw: Năng suất hoạt động đạt từ 800– 1900kg/giờ

Máy nghiền gỗ mini GREEN MECH là dòng máy công suất nhỏ và nhiều loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn chúng  nghiền được vật liệu đầu vào là gỗ cây, cành cây, gỗ bìa, gỗ thanh ra mùn cưa. Phù hợp với nhu cầu sản xuất trên diện nhỏ lẻ.

Cung cấp sản phẩm máy nghiền gỗ thành mùn cưa
Cung cấp sản phẩm máy nghiền gỗ thành mùn cưa

Với trên 10 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất máy nghiền gỗ, GREEN MECH đảm bảo nơi đây chính là điểm đến an toàn, đảm bảo cho các nhà đầu tư, cá nhân và doanh nghiệp

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy nghiền gỗ thành bột – hiệu quả, năng suất, đảm bảo chất lượng đầu ra

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác