Máy nghiền gỗ thành bột – hiệu quả, năng suất, đảm bảo sản phẩm đầu ra

Máy nghiền gỗ thành bột là một loại thiết bị cơ khí mới, lý tưởng để sản xuất bột gỗ, có thể chế biến gỗ, cành và các nguyên liệu thô khác thành mùn cưa cùng một lúc. Sản phẩm từ máy băm gỗ thành bột được sử dụng rộng rãi trong sản xuất điện, than làm bằng máy, năng lượng mới, nuôi trồng thủy sản, nấm ăn và các ngành công nghiệp kèm theo nhiều sự thuận tiện và lợi ích khác.

Hiệu quả của máy băm gỗ thành bột

  • Đầu tư thấp: Con đường duy nhất để có thể giàu có, không phải là lao động chăm chỉ mà là lao động thông minh, đầu tư có trí tuệ, sử dụng chất xám, độ nhạy bén và kiến thức để tạo ra của cải và tiếp tục đầu tư để của cải, vật chất tiếp tục gia tăng không ngừng. Đầu tư cũng là một dạng của việc làm sinh lời từ trí tuệ. Làm thế nào để vốn đầu tư thấp nhất là sự lựa chọn thông minh với những cá nhân, doanh nghiệp đã và đang có dự định kinh doanh. Việc đầu tư chi phí vào máy móc là một ví dụ điển hình. Chìa khóa của sự thành công bước đầu là biết cách rót vốn đúng nơi, đúng thời điểm. 
Sản phẩm bột gỗ sau khi được nghiền
Sản phẩm bột gỗ sau khi được nghiền
  • Tiêu tốn ít năng lượng: các máy móc thường được các nhà đầu tư, cơ sở chế biến lâm sản rất quan tâm. Tuy nhiên, việc đầu tư thông minh sẽ đi kèm với những kết quả lâu dài. Điều mà chúng ta phải quan tâm tiếp theo là chất lượng của sản phẩm. Nếu một chiếc máy rẻ tiêu tốn quá nhiều năng lượng khi sử dụng không được coi là một chiếc máy tốt. Máy băm gỗ thành bột này không những có giá thành vừa phải mà còn tiêu tốn ít năng lượng.
  • Năng suất cao: Chất lượng và năng suất của máy đongs vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Lựa chọn chiếc máy nghiền gỗ sẽ đem lại năng suất cao hơn so với việc thuê nhân công, tiết kiệm chi phí cho vấn đề nhân sự. 
  • Lợi ích kinh tế và bảo trì: Khi xét đến lợi ích kinh tế về sự đầu tư và sử dụng lâu dài, hãy lưu ý thêm về thời gian bảo trì của sản phẩm để tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư và sửa chữa máy móc, thiết bị. 

Cấu tạo của máy nghiền gỗ thành bột

Máy băm gỗ thành bột gồm những bộ phận chính như:

Cấu tạo của máy nghiền gỗ thành bột
Cấu tạo của máy nghiền gỗ thành bột
  • Thùng máy
  • Mâm băm
  • Dao băm
  • Cơ cấu điều chỉnh kích thước dăm, động cơ, ống phun,..
  • Buồng máy

Cơ sở sản xuất máy băm gỗ uy tín, lâu năm

Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam- GREEN MECH là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dây chuyền thiết bị chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam.

Chuyên cung cấp máy nghiền gỗ thành bột
Chuyên cung cấp máy nghiền gỗ thành bột

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chế biến và sản xuất máy băm gỗ- GREEN MECH sẽ là một điểm đến an toàn đối với những cá nhân, doanh nghiệp đã đang và có ý định đầu tư vào mô hình chế biến lâm sản. 

Máy nghiền gỗ thành bột tại GREEN MECH được kết hợp bởi những công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới với chi phí chế tạo hợp lý. Sản phẩm tại đây có đang dạng mẫu mã, công suất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: từ 1 cho đến 45 tấn/h.

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm cũng như những thông tin về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với số hotline 0941108888 để được giải đáp và tư vấn bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Đừng bỏ qua: Máy nghiền gỗ công nghiệp – giải pháp cho những loại gỗ nặng ký 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác