Máy băm gỗ vụn và những thông tin cơ bản về thiết bị 

Máy băm gỗ vụn là sản phẩm được được rất nhiều cơ sở doanh nghiệp tin dùng hiện nay. Chúng có thể nghiền, băm những loại gỗ với kích thước khác nhau thành mùn cưa nhỏ, đều và được áp dụng vào rất nhiều mặt của cuộc sống. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin cơ bản về máy băm gỗ vụn.

Thành phẩm của máy băm gỗ vụn 

Máy băm gỗ vụn cho ra sản phẩm rất đều và đẹp. Mỗi hạt mùn cưa có độ ẩm vừa phải, được nghiền nhỏ bởi thiết kế nhiều dao to và nhỏ lồng nhau, hạn chế nhất sản phẩm đầu ra còn lớn và không sử dụng được. Mùn cưa nhỏ rất dễ sử dụng và có nhiều công dụng khác nhau đối với chăn nuôi, trồng trọt thậm chí là xuất khẩu.

Máy băm gỗ vụn được sử dụng phổ biến
Máy băm gỗ vụn được sử dụng phổ biến

Với tỷ lệ tro bụi thấp, chi phí vừa phải, nhiệt lượng phát sinh ra cao an toàn với người dùng, nên rất được ưa chuộng để cung cấp nhiệt hay làm viên nén xuất khẩu, ép để làm giấy hoặc ván ép,…

Công dụng của máy băm gỗ vụn

Cho đến nay, chất thải từ các doanh nghiệp chế biến gỗ không được sử dụng, do các công nghệ hiện có không cho phép nghiền nguyên liệu có trọng lượng riêng thấp. Máy băm gỗ vụn so với các công nghệ hiện có, công nghệ nghiền hiệu quả hơn và khả năng vận chuyển thiết bị dễ dàng. Máy nghiền này có thể được lắp đặt trong các xưởng cưa nhỏ hoặc trong các doanh nghiệp chế biến gỗ riêng biệt hoặc như nó một phần của dây chuyền ép viên.

Một buồng tạo xoáy được lắp đặt phía trên các vòi phun, giúp chuyển động hỗn loạn của vật liệu, theo đó các phần tử của vật liệu ở trong vùng nghiền lâu hơn nhiều so với các cơ sở hiện có. Đây là yếu tố giúp có thể nghiền vật liệu có trọng lượng riêng nhỏ một cách hiệu quả.

 Sản phẩm sau khi sử dụng máy băm gỗ vụn
Sản phẩm sau khi sử dụng máy băm gỗ vụn

Để đáp ứng nhu cầu của bà con cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ, công ty GREEN MECH đã chế tạo và sản xuất sản phẩm máy băm gỗ vụn: xử lí được các loại gỗ từ bỏ đi nhỏ bé, đến các loại gỗ thân lớn. Ngoài xa Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam GREEN MECH đã có thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chết tạo máy băm gỗ nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm. 

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ tới số hotline 0941108888 để được tư vấn bởi các tư vấn viên có chuyên môn và kinh nghiệm giúp bạn có thể tìm được một chiếc máy ưng ý nhất.

Thị trường tiêu thụ của máy băm gỗ vụn

Trong quá trình cưa xẻ gỗ để cung cấp gỗ bán thành phẩm cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mộc dân dụng và gỗ mỹ nghệ tại địa phương có một lượng gỗ vụn, gỗ bìa thải ra rất lớn. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường, nhận thấy tiềm năng từ các phụ phẩm (gỗ bìa, gỗ vụn) là rất lớn; thị trường hiện nay rất ưa chuộng các sản phẩm mùn cưa, dăm gỗ làm nguyên liệu sản xuất phôi nấm, làm phân bón hữu cơ tốt cho cây trồng phát triển, làm nguyên liệu sản xuất ván ép. Vì vậy, việc quyết định đầu tư thêm thiết bị sản xuất dăm gỗ, để tận dụng phụ phẩm gỗ vụn, gỗ bìa thải ra trong quá trình cưa xẻ. Ngoài ra, thu mua thêm phụ phẩm vỏ dừa khô để sản xuất cũng tăng thêm thu nhập cho cơ sở kinh doanh thay vì phải nhập mua cây gỗ lớn.

Khả năng tiêu thụ của máy băm gỗ vụn lớn
Khả năng tiêu thụ của máy băm gỗ vụn lớn

Công dụng của máy là rất lớn nên chúng được rất được ưa chuộng ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế như: Mỹ, Nga, Trung quốc,..

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy băm gỗ đa năng – công dụng và ý nghĩa của thiết bị 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác