Máy băm gỗ đa năng – công dụng và ý nghĩa trong thực tiễn 

Máy băm gỗ đa năng là thiết bị được sử dụng phổ biến đối với những doanh nghiệp chế biến, sản xuất và băm nghiền gỗ. Không ngẫu nhiên nó được ưu ái đặt tên là Máy băm gỗ đa năng. Bài viết này sẽ giải thích ý nghĩa và công dụng của chiếc máy này. 

Nhu cầu thị trường đối với máy băm gỗ đa năng

Chính vì công dụng và tính đa năng của máy băm gỗ đa năng nên thiết bị này được tiêu thụ rất lớn trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế đặc biệt đối với những cơ sở chế biến và sản xuất lâm nghiệp bởi tính ứng dụng cao của thành phẩm sau khi băm nghiền tác động đến nhiều mặt: nông nghiệp, công nghiệp,…

Nhu cầu sử dụng máy băm gỗ đa năng ngày càng tăng cao
Nhu cầu sử dụng máy băm gỗ đa năng ngày càng tăng cao

Bên cạnh việc chế biến các loại gỗ thân lớn, thì việc tận dụng nguồn nguyên liệu bỏ đi này vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa cho ra sản phẩm không kém cạnh gì với những loại nguyên liệu đắt tiền khác. Vì vậy, một chiếc máy có thể xử lý được nhiều loại sản phẩm này rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Hiểu được điều này, thị trường đang ngày một tiêu thụ mạnh hơn sản phẩm máy băm gỗ đa năng. Có thể nói đây là một giải pháp tiết kiệm, đảm bảo, mà vẫn đem lại chất lượng cao, hiệu quả và lợi nhuận cho người sử dụng.

Máy băm gỗ đa năng có thể xử lý những sản phẩm nào?

Đa năng là gì? Đa năng là khả năng xử lí bất kì loại sản phẩm nào một cách dễ dành. Thích nghi được với cả những loại gỗ từ nhỏ bé đến “khó nhằn” nhất. Chúng có thể thực hiện đối với mọi loại gỗ như: Gỗ thịt đường kính từ 110- 300mm, gỗ bìa, ván bóc, xơ dừa, bã mía, cành cây khô,…

Công dụng của máy băm gỗ đa năng

Với nhu cầu tái chế các chất thải từ nông, lâm nghiệp phục vụ cho trồng cây và đời sống của người dân. Máy băm gỗ đa năng đã ra đời. Chúng có thể băm nghiền tất cả các loại sản phẩm tưởng chừng như bỏ đi thành những sản phẩm có ích và thân thiện với môi trường.Cơ hội để mở rộng kinh doanh không khó nếu như bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm.

Công dụng của máy băm gỗ rất hữu hiệu
Công dụng của máy băm gỗ rất hữu hiệu

Hướng tới một thị trường cung cầu mở rộng, chế biến sản xuất làm giàu từ mùn cưa và dăm gỗ. Các cơ sở kinh doanh , các xưởng chế biến gỗ giờ đã không còn cần phải lo lắng về nỗi lo thu mua dăm gỗ trên thị trường.

HIểu được nhu cầu, sự cần thiết của việc tái chế, và mục đích tiết kiệm cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh, GREEN MECH- một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất máy băm nghiền gỗ đã cho ra đời chiếc máy băm gỗ đa năng chất lượng mà giá thành lại cạnh tranh. 

Tại GREEN MECH bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc máy ưng ý, hợp túi tiền và đảm bảo chất lượng bền đẹp. 

Máy băm gỗ đa năng GREEN MECH bao gồm các bộ phận chính: Thùng máy, mâm băm, dăm bao, cơ cấu điều chỉnh kích thước dăm, động cơ, tủ điện, máng cấp liệu và ống liệu dăm gỗ.

Đơn vị cung cấp máy băm gỗ đa năng uy tín
Đơn vị cung cấp máy băm gỗ đa năng uy tín

Máy băm gỗ đa năng được sản xuất tại doanh nghiệp với tiêu chí 3 chất lượng: Kỹ Nghệ Xanh:

  • Kỹ thuật: thiết kế tối ưu, đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy
  • Công nghệ: công nghệ tân tiến, được cập nhật bởi các kĩ sư trẻ và các kĩ sư có kinh nghiệm trên dưới 10 năm
  • Xanh: thân thiện với môi trường và gần gũi, dễ sử dụng với bà con và các doanh nghiệp

Truy cập ngay website http://maybamgo.net để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ tới số hotline 0941108888 để được tư vấn bởi các tư vấn viên có chuyên môn và kinh nghiệm giúp bạn có thể tìm được một chiếc máy ưng ý nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy băm gỗ công suất lớn xử lý gọn nhẹ tất cả các loại gỗ khó nhằn nhất 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác